Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tra cứu văn bản
  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Trường THPT xã Quế Bình

  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Xã Quế Bình
    

Chi tiết tin

Tân Bình tổng kết công tác Mặt trận và Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2023

Chiều ngày 24/11, BCĐ phong trào "TDĐKXDĐSVH" thị trấn Tân Bình phối hợp với UBMT TQVN thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện- đ.c Nguyễn Tấn Hải, đồng chí Võ Văn Dũng- Phó trưởng phòng VH-TT huyện đến dự và chỉ đạo Hội nghị.


Tại Hội nghị, đại biều đã được nghe thông qua  báo cáo kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2023;  thông qua báo cáo công tác Mặt trận năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; và đặc biệt là Phát biểu phối hợp của UBND thị trấn về việc thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP trên địa bàn thị trấn Tân Bình năm 2023


Trong năm các hoạt động của Mặt trận và BCĐ phong trào được triển khai thường xuyên, dân chủ và rộng khắp, các hoạt động thể dục thể thao được đông đảo nhân dân hưởng ứng và có nhiều kết quả tích cực có thể kể đến như: Giải nhất Hội thị gia đình hạnh phúc tại huyện, Giải vô địch môn bóng đá nam 11 người..... Tỷ lệ hộ gia đình đạt GĐVH trên 95%, 6/6 khối phố được kiểm tra đạt khối phố văn hóa, thị trấn đề nghị huyện công nhận đạt chuẩn văn minh đô thị.


Tại Hội nghị vinh dự được sự phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tấn Hải- PCT UBMT huyện kịp thời biểu dương những thành tích đạt được của địa phương, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới địa phương cần quan tâm chỉ đạo thực hiện, đặc biệt là chuẩn bị cho Đại hội Mặt trận lần thứ II nhiệm kỳ 2024-2049.


Hội nghị cũng đã biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận và phong trào " TDĐKXDĐSVH" năm 2024.

Tác giả: TT

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BÌNH
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập