Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tra cứu văn bản
  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Trường THPT xã Quế Bình

  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Xã Quế Bình
    

Chi tiết tin

CHƯƠNG TRÌNH "HUDA - Luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu" VỚI NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BÌNH

Ngày Tết cổ truyền Giáp Thìn đang đến gần, Huda đã thực hiện trao 70 phần quà Tết tới bà con trên địa bàn thị trấn Tân Bình nhằm đem lại mùa Tết ấm cúng và trọn vẹn tới với người dân..

Sáng ngày 15/01/2024 tại Hội trường thị trấn Tân Bình, Đại diện UBMT, các hội đoàn thể phối hợp với đại diện chương trình "HUDA - Luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu" đã có mặt và trao 70 suất quà cho các hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, gạo nếp, bánh, kẹo, trà đã được trao tới bà con. Đây là những lời chúc mừng năm mới đong đầy tình cảm của Huda, cùng chung vui với những niềm vui của bà con trong ngày lễ truyền thống của dân tộc.
Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thị trấn Tân Bình: Phạm Phú Thanh bày tỏ niềm vui mừng khi chương trình của Huda tới với địa phương: Bằng tấm lòng của mình, tập thể cán bộ, nhân viên công ty đã dành những phần quà hết sức ý nghĩa để cùng bà con có cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn trong dịp Tết Giáp Thìn 2024. Thay mặt chính quyền địa phương, xin cảm ơn tấm lòng vàng của Công ty  nhãn hàng bia Huda, như khẩu hiệu “Huda luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu”.

Tác giả: Thu Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BÌNH
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập