Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tra cứu văn bản
  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Trường THPT xã Quế Bình

  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Xã Quế Bình
    

Chi tiết tin

Xuân ấm áp yêu thương trên quê hương Quế Bình

Ngày 21/01/2019, ông Đặng Văn Khánh, người con quê hương Quế Bình về thăm và tặng quà “Tết chia sẻ yêu thương” cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Quế Bình nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Xuân đang về trên mọi nẻo đường, Tết Kỷ Hợi như đang gõ cửa mỗi nhà. Trong khi chúng ta đang háo hức chuẩn bị cho một cái Tết hạnh phúc, đầm ấm, đủ đầy thì ở đâu đó vẫn còn có những người chưa được hưởng một cái Tết trọn vẹn.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, ông Đặng Văn Khánh cùng gia đình làm ăn và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hồi hương về đón Tết cổ truyền dân tộc tại quê nhà, gia đình ông Khánh đã đến thăm và tặng 80 xuất quà trị giá 56 triệu đồng cho bà con tại Quế Bình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Mặt trận, Hội đoàn thể của xã đến cảm ơn những tình cảm của người con xa quê hương đã hướng về cội nguồn. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, món quà không lớn song cũng giúp đỡ cho bà con mình phần nào đón một cái Tết vui vẻ, ấm cúng: ông Khánh chia sẻ.

Ngoài ra, có rất nhiều tổ chức Từ thiện, thiện tâm từ mọi miền đã đến trao cho cho bà con quê hương những món quà hy vọng bà con trong địa phương Quế Bình hưởng một cái Tết an lành, hạnh phúc.

Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái tình cảm và sự chia sẻ của gia đình ông Đặng Văn Khánh và các tổ chức Từ thiện, thiện tâm gởi đến, góp phần động viên giúp đỡ nhân dân vượt qua những vất vả, khó khăn mang Xuân về ấm áp hơn với mỗi gia đình./.


Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thảo

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BÌNH
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập