Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tra cứu văn bản
  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Trường THPT xã Quế Bình

  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Xã Quế Bình
    

Chi tiết tin

CHƯƠNG TRÌNH “TRAO YÊU THƯƠNG, SẺ CHIA HẠNH PHÚC” DÀNH CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN TÂN BÌNH

Sáng ngày 30/12/2023 UBND-UBMT- Các hội đoàn thể thị trấn Tân Bình phối hợp với nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” tổ chức buổi trao quà cho 64 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Tân Bình

Về dự buổi trao quà đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Thị Thu Huyền- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Lượng- CT HĐND, Đồng chí Phạm Phú Thanh- CT UBMT, đồng chí Đỗ Duy Tân- Quyền CT UBND, cùng trưởng các hội đoàn thể, Hội chữ thập đỏ, Công chức LĐ- TB&XH thị trấn. Về phía nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng “ có Bác sỹ CKII Hoàng Ngọc Thọ- Trưởng nhóm, cùng các thành viên của nhóm và sự có mặt đầy đủ của 64 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

Phát biểu tại buổi trao quà Bác sỹ CKII Hoàng Ngọc Thọ đã chia sẻ đồng cảm với hoàn cảnh của các hộ dân trên địa bàn thị trấn và mong muốn góp phần giảm khó khăn và thiếu thốn, mang lại niềm vui để tiếp sức cho cuộc sống khó khăn.


Đại diện địa phương đồng chí Trần Thị Thu Huyền- Bí thư Đảng ủy cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của Nhóm đối với các hoàn cảnh hộ dân trên địa bàn thị trấn, và mong muốn trong thời gian tới có thể nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân cũng như Nhóm đối với các hộ dân còn khó khăn của địa phương.

Tại đây, đại diện lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ đã trao 64 xuất quà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn thị trấn, quà gồm: các loại lương thực thực phẩm, bánh kẹo, chăn mền…
Trước đó Nhóm cũng đã trao quà cho các cụ tại Trung tâm dưỡng lão tại khối phố An Đông, thị trấn Tân Bình.

Tác giả: Thu Thủy

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BÌNH
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập