Tân Bình Tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2024), 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2024), kế hoạch của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Ban Chỉ đạo 138) huyện Hiệp Đức. Sáng ngày 16/8/2024 tại Hội trường UBND thị trấn Tân Bình, Ban Chỉ đạo 138 thị trấn tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.
Đến dự, chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Thượng tá Phạm Công Chức – Phó Trưởng Công an huyện Hiệp Đức cùng các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo 138 huyện Hiệp Đức, thị trấn Tân Bình, đại diện các cơ quan, ban, ngành, mặt trận, tổ chức chính trị - xã hội thị trấn, các các khối phố và Nhân dân trên địa bàn. Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Phạm Công Chức đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích, kết quả mà chính quyền và Nhân dân thị trấn Tân Bình đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tinh thần đoàn kết của Nhân dân trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đổi mới công tác xây dựng phong trào đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
Tại buổi lễ đã trao giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; trao học bổng cho 01 em học sinh do đơn vị Công an thị trấn nhận đỡ đầu với số tiền 900.000 đồng nhằm hỗ trợ em mua sắm các dụng cụ phục vụ việc học tập cho năm học 2024-2025.
Ngoài ra, Ban Chỉ đạo 138 thị trấn đã phối hợp với đơn vị, ban ngành liên quan tổ chức Giao lưu bóng chuyền nam thanh niên 2024 giữa các đơn vị giáp ranh nhằm tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao sức khoẻ, tinh thần đoàn kết, tăng cường mối quan hệ với các đơn vị./.

Tác giả: CA Tân Bình