Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tra cứu văn bản
  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Trường THPT xã Quế Bình

  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Xã Quế Bình
    

Mặt trận - Đoàn thể

Thị trấn Tân Bình ra mắt mô hình "Tuyến phố văn minh"
Hiệp Đức tổ chức hội thi tin học trẻ lần thứ II-2018
Vừa qua, Huyện đoàn Hiệp Đức phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện Hiệp Đức lần thứ II năm 2018.
Huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ đón tiếp, truy điệu và cải táng hài cốt liệt sĩ
Với tinh thần nghĩa tình đồng đội, Ban liên lạc Trung đoàn 96 tỉnh Quảng Nam đã liên hệ tìm kiếm được 10 hài cốt liệt sĩ có quê quán ở Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam đang được an táng tại các nghĩa trang liệt sĩ ở các tỉnh phía Nam. Qua gần một tháng chuẩn bị đến nay có 08 hài cốt liệt sĩ đã được đưa về quê hương.
Huyện Hiệp Đức tổ chức bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016 - 2021
Từ ngày 01 đến ngày 04/8/2017, UBND huyện Hiệp Đức tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho 267 đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự khai mạc lớp tập huấn có ông Nguyễn Thế Mẫn, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các Giảng viên của Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.
Huyện Hiệp Đức tiếp và làm việc với đoàn công tác học viện chính trị hành chính khu vực III tại Đà Nẵng
Sáng ngày 19/12/2017, ông Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Như Công - PBT HU, Chủ tịch UBND huyện tiếp và có buổi làm việc với Đoàn công tác Học viện chính trị hành chính khu vực III (Đà Nẵng); cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Về phía học viện, có ông Trần Ngọc Sơn - Trưởng khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học và 45 học viên lớp K47E.
Huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và Huân chương kháng chiến
Sáng 29/3/2018, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Hiệp Đức long trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng và Huân chương Kháng chiến. Dự Lễ truy tặng có các ông Lê Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Như Công - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại biểu Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQVN cùng đại biểu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương và thân nhân gia đình các mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các liệt sĩ được truy tặng Huân chương...
Huyện Hiệp Đức tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho trưởng thôn, phó trưởng thôn, khối phố năm 2018
Sáng ngày 08/5/2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện Hiệp Đức tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho Trưởng thôn, Phó Trưởng thôn, khối phố năm 2018. Tới dự khai giảng và cung cấp kiến thức lớp bồi dưỡng có đại biểu lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng LĐ-TB&XH, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và các học viên là Trưởng thôn, Phó Trưởng thôn, khối phố trên địa bàn huyện.
Huyện Hiệp Đức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý” năm 2018
Thực hiện Quyết định số 428/QĐ-UBND ngày 10/02/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc phê duyệt đề án “Nâng cao chất lượng hoạt động thông tin đối ngoại tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2017-2020” và Kế hoạch số 183/KH-STTTT ngày 12/3/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam về Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”, sáng ngày 23/5/2018, huyện Hiệp Đức phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam tổ chức triển lãm...

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BÌNH
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập