Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam

• Ảnh đẹp Xã Quế Bình

• Trường THPT xã Quế Bình

• Ảnh đẹp Xã Quế Bình

• Xã Quế Bình

Hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Bình tổ chức Giải bóng chuyền hơi

Nhằm chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2023);Sáng ngày 01/12/2023 Hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Bình tổ chức Giải bóng chuyền hơi.

Giải thi đấu lần này có hơn 30 vận động viên tham gia thuộc 4 đội nam đến từ 6 khối phố với 6 trận đấu theo thể thức vòng tròn. Sau phần khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài với các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao: 01 giải Nhất (đội bóng Cựu chiến binh khối phố An Đông),  01 giải Nhì (Chi hội Cựu chiến binh khối phố An Tây), 02 giải Ba (Chi hội Cựu chiến binh khối phố Bình An+An Nam và Bình Hòa + Phước Sơn).

Giải Bóng chuyền hơi Cựu chiến binh thị trấn Tân Bình được tổ chức góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho Cựu chiến binh và Nhân dân, tăng cường giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm đưa phong trào TDTT thị trấn ngày càng phát triển.

Tác giả: TT