· 🌴🌴CLB Tổng phụ trách Đội Sinh hoạt hè cho cho thiếu nhi🌴🌴

Tối ngày 04/8/2024, tại Nhà văn hóa khối phố An Đông, thị trấn Tân Bình lại sáng rực ánh đèn và tiếng cười nói vui vẻ, rộn rã của trên 80 thanh thiếu nhi tập trung về đây để sinh hoạt hè.

Dưới sự hướng dẫn của các anh, chị trong CLB Tổng phụ trách Đội các em hào hứng tham gia các hoạt động vui chơi, các điệu nhảy hiện đại sôi động; tham gia các trò chơi tập thể. Em thì bạo dạn, tự tin thể hiện trước đám đông; có em vẫn còn rụt rè, nhút nhát, nhưng trên khuôn mặt ai nấy đều ánh lên niềm vui khi được tham gia sinh hoạt hè.

Ngoài ra các em cũng được Công an thị trấn trang bị những kiến thức cơ bản liên quan đến việc Phòng cháy chữa cháy. Qua đó, nâng cao ý thức chủ động nắm bắt tình hình, chuẩn bị được các trang thiết bị chữa cháy cần thiết để hạn chế rủi ro xảy ra cháy nổ và cách xử lý khi có đám cháy.

Các buổi sinh hoạt hè giúp các em phát huy sở trường, năng khiếu bản thân, tránh xa những trò chơi mang tính tiêu cực, tệ nạn xã hội, đồng thời giúp các em rèn luyện bản thân, phát triển thể chất, tinh thần, tạo tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới.

* Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Tác giả: Tuổi trẻ Hiệp Đức