Chương trình " Tiếp sức đến trường" năm học 2024-2025

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên, tiếp thêm tinh thần nghị lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ, hộ nghèo, cận nghèo được cắp sách đến trường năm học 2024-2025.

Sáng ngày 26/8/2024 Hội Nông dân thị trấn Tân Bình phối hợp với UBMTTQ Việt Nam, Đoàn Thanh niên, Hội LHPN, Hội CCB, Hội khuyến học thị trấn tổ chức chương trình “ Tiếp sức đến trường” năm học 2024-2025.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Thu Huyền- UVBTVHU- Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Phú Thanh- UVBTV-CT.UBMTTQVN, Đ/c Đỗ Duy Tân- Đảng ủy viên- PCT.UBND thị trấn Tân Bình, cùng các đồng chí Trưởng phó Mặt trận, các Hội đoàn thể Chính trị xã hội, hội khuyến học thị trấn.

Tại  chương trình “ Tiếp sức đến trường” năm học 2024-2025, Mặt trận, Hội đoàn thể chính trị xã hội và Hội Khuyến học đã trao 60 xuất quà, mỗi xuất quà 300.000 đồng, tổng số tiền là 18.000.000 đồng.

Với tinh thần chia sẽ khó khăn với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ, hộ nghèo, cận nghèo và cũng là thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Vì lợi ích trăm năm trồng người”, Hội Nông dân thị trấn cùng với UBMTTQVN, Đoàn Thanh niên, Hội LHPN, Hội CCB, Hội khuyến học thị trấn chung tay chia sẻ một phần với các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn.

Mong các em tiếp tục tham gia học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, lớn lên trở thành người có ích cho xã hội và địa phương thị trấn Tân Bình.
*Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả: HND