Thông báo Viếng Đền Liệt sĩ huyện Tết Nguyên đán 2018

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2018) và đón xuân Mậu Tuất năm 2018, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức viếng Đền Liệt sĩ huyện vào lúc  07 giờ 00 phút, thứ Ba ngày 13/02/2018 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Đinh Dậu) tại Đền Liệt sĩ huyện, UBND huyện thông báo nội dung và thời gian viếng như sau:

1. Tất cả Trưởng, phó phòng, ban, ngành, Mặt trận, các hội, đoàn thể huyện đóng trên địa bàn thị trấn Tân An, đúng 06 giờ 45 phút, thứ Ba ngày 13/02/2018 có mặt tại Đền Liệt sĩ huyện để viếng hương.

2. Phòng LĐ-TB&XH huyện chuẩn bị chu đáo các điều kiện để phục vụ lễ viếng (vòng hoa, nhang, đèn, âm thanh…) đảm bảo long trọng, trang nghiêm.

3. Phòng VH&TT huyện chịu trách nhiệm điều hành lễ viếng.

4. Công an huyện cử 02 chiến sĩ mặc lễ phục để khiêng và đặt vòng hoa phục vụ lễ viếng.

Nhận được thông báo này, yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, ngành và đề nghị Mặt trận, các hội, đoàn thể tổ chức thực hiện tốt./.
(Trích Thông báo số 15/TB-UBND ngày 05/02/2018)