Tra cứu văn bản

Hiệp Đức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa học 2018- 2019

Sáng ngày 01/6/2018, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Hiệp Đức tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính không tập trung, khóa học 2018- 2019 cho 79 đảng viên, CB,CC,VC,LLVT trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 09 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản như: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Nhiệm vụ của địa phương. Trong quá trình học tập, học viên sẽ làm bài thi kết thúc từng học phần để đánh giá chất lượng. Cuối khóa học, học viên tham gia nghiên cứu thực tế, viết bài thu hoạch, thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Thái Viết Tường - Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh đề nghị Ban tổ chức lớp học tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết cho học viên; các cơ quan, đơn vị bố trí thời gian, công việc cho học viên tham gia gia đầy đủ khóa học. Đồng thời, yêu cầu các học viên tham gia học tập nghiêm túc, trách nhiệm, chấp hành nội quy quy chế lớp học. Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện./.