Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tra cứu văn bản
  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Trường THPT xã Quế Bình

  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Xã Quế Bình
    

Chi tiết tin

Thị trấn Tân Bình kết hợp tuyên truyền , hướng dẫn và hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VNeID

Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 14/4/2023 của UBND huyện về mở đợt cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VNeID, kích hoạt tài khoàn định danh điện tử và cấp CCCD.

UBND thị trấn đã xây dựng kế hoạch và triển khai tuyên truyền phòng cháy chữa cháy kết hợp hướng dẫn cài đặt VNeID cho cán bộ Đảng viên. Đến thời điểm này đã có 100% CB,CC,người hoạt động không chuyên trách thị trấn cài đặt VNeID mức 2. Có hơn 500 người dân cài đặt VNeID mức 1/5000 người dân từ đủ 14 tuổi trở lên. Trong ngày 09/5/2023 đã tổ chức hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID mức độ 1 tập trung cho nhân dân tại nhà văn hóa khối phố An Tây và trung tâm văn hóa thể thao thị trấn với hơn 100 người tham gia.

 

 

Đ.c Lê Ngọc Huân- Phó chủ tịch UBND thị trấn phát biểu trong hội nghị tuyên truyền kỹ năng PCCC và cài đặt ứng dụng VNeID
Hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VNeID mức độ 1 ​​​
Hội nghị triển khai tuyên truyền PCCC và cài đặt ứng dụng VNeID tại KP An Đông
Hình ảnh tại hội nghị ​​​​​
Hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNEID mức độ 1

 

Đặc biệt biểu dương Tổ An Đông đã triển khai trong Chi bộ, Đảng viên thực hiện cài đặt VNeID được 50% (30/61 đảng viên), các tổ đoàn kết, tổ công tác tuyên truyền trong nhân dân đã hướng dẫn cài đặt ứng dụng được trên 100 người (kể cả Cán bộ, Công nhân viên chức trên địa bàn khối phố).

Với sự quyết tâm cao, lãnh chỉ đạo kịp thời của các cấp, cũng như sự phân công chặt chẽ, đảm bảo đợt cao điểm được diễn ra xuyên suốt, đến được từng nhà, đạt và vượt mục tiêu đề ra./.

Tác giả: TT

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BÌNH
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập