Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tra cứu văn bản
  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Trường THPT xã Quế Bình

  • Ảnh đẹp Xã Quế Bình

  • Xã Quế Bình
    

Chi tiết tin

Huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 226 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và tổng kết công tác hội Đông y năm 2016

Ngày 10/02/2017, Hội Đông y huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 226 năm ngày mất đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và tổng kết công tác hội Đông y năm 2016. Đến dự Lễ có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và các hội viên Hội Đông y huyện.

Sau khi dâng hương, bày tỏ lòng thành kính đối với Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, các đại biểu đã được nghe Chủ tịch Hội Đông y huyện thông qua báo cáo công tác Hội trong năm 2016: Hiện nay, Hội Đông y Hiệp Đức có 09 chi hội trực thuộc xã, thị trấn và 01 chi hội trực thuộc Trung tâm Y tế huyện, với tổng số 39 hội viên. Có 04 phòng chuẩn trị y học cổ truyền, 01 cơ sở buôn bán dược liệu cung cấp cho các thầy thuốc trên toàn huyện và một số thầy thuốc vùng lân cận. 


Quang cảnh Lễ Dâng hương và Hội nghị tổng kết công tác Hội Đông y

Trong năm 2016, với tinh thần nỗ lực không ngừng, Hội Đông y huyện đã làm tốt công tác rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, đảm bảo chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân. Nhờ vậy số lượng bệnh nhân điều trị theo phương pháp y học cổ truyền ngày càng tăng. Huyện Hội đã tổ chức nhiều hoạt động khám, chữa bệnh từ thiện như: phối hợp Trung tâm Y tế huyện, chi hội Đông y Trung tâm y tế khám từ thiện cho các cụ ông, cụ bà tại trung tâm dưỡng lão huyện; phối hợp đoàn thanh niên huyện khám chữa bệnh cho nhân dân vùng có điều kiện khó khăn; thăm, khám, cấp thuốc cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày thương binh liệt sĩ….

Từ những kết quả đạt được, năm 2016, 01 tập thể và 01 cá nhân thuộc Hội Đông y Hiệp Đức đã được Tỉnh hội khen, 01 cá nhân được UBND huyện khen, 01 tập thể và 05 cá nhân được Huyện hội tặng giấy khen.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm trong công tác hội năm 2016; đồng thời, thảo luận và bàn phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 2017 để chất lượng công tác hội ngày một nâng cao, đảm bảo tốt cho hoạt động khám chữa bệnh cho nhân dân tại địa phương./.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN BÌNH
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập